Danh mục

Thiết bị Labo

Hiển thị 1–16 trong 94 kết quả

Labo hay còn gọi là Lab, là bộ phận không thể thiếu đối với ngành nha khi đây là nơi có hệ thống các vật liệu, thiết bị phục vụ cho việc điều trị nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu như chỉnh nha, phục hình răng, phục hình răng sứ trên Implant, tẩy trắng răng,… Phòng này sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như thiết kế mà nha sĩ mong muốn, từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với từng ca bệnh.

Tại một số quốc gia, phòng Lab được xem như thước đo chất lượng nha khoa. Có thể nói, phòng Lab hoạt động được là nhờ hệ thống trang thiết bị cùng đội ngũ kỹ thuật viên vận hành và chế tạo mẫu răng. Như vậy để có cho mình một phòng Lab chất lượng thì đầu tư vào thiết bị Labo là một điều vô cùng cần thiết.

Minh Khang Dental ra mắt vào năm 2008, là thương hiệu hoạt động trong ngành Nha Khoa của Khang Phạm Gia. MINH KHANG Dental chuyên cung cấp dịch vụ, thương mại cho các sản phẩm dịch vụ ngành Nha Khoa, là cầu nối giúp nha sĩ Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, hiện đại, nhằm đem đến giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam.

MK DENTAL – địa chỉ cung cấp thiết bị Labo uy tín, chất lượng

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hoàn tiền 100% trong 24h đối với lỗi từ Nhà sản xuất
  • Freeship nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ. Freeship từ kho ra bến bãi đối với các quận huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

– Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất

– Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

– Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ

Tên sản phẩmGiá Mua
Aoralscan 2 - Máy Scan trong miệngLiên hệ

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0355.08.11.99