Danh mục

Tay khoan nha khoa

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tay khoan nha khoa là thiết bị không thể thiếu của mọi phòng khám nha. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị tay khoan với nhiều mẫu mã giá cả khác nhau gây khó khăn cho các nha sĩ trong việc lựa chọn tay khoan ưng ý.

Minh Khang Demtal là đơn vị với kinh nghiệm 13 năm trong việc cung ứng thiết bị vật liệu nha khoa, đã và đang là đối tác quen thuộc của nhiều phòng khám nha tại miền Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tay khoan nha khoa ưng ý từ chất lượng đến giá cả. Làm hài lòng các nha sĩ và mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Tại Minh Khang chúng tôi luôn có sẵn các loại tay khoan nhanh và tay khoan chậm, tay khoan điện và tay khoan khí đảm bảo phụ vụ mọi nhu cầu của mọi phòng khám. Sản phẩm tay khoan chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng và dịch vụ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

– Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất

– Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

– Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ

Tên sản phẩmGiá Mua
Tay khoan nhanh nha khoa BULE45º-SULiên hệ

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0355.08.11.99