Danh mục
Trang chủ Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Khang Phạm Gia tiền thân là

Công ty TNHH MINH KHANG MAY MẮN được thành lập từ năm 2008, là một công ty hoạt động đa lĩnh vực.

MINH KHANG Dental là thương hiệu hoạt động trong ngành Nha Khoa của Khang Phạm Gia. MINH KHANG Dental chuyên cung cấp dịch vụ, thương mại cho các sản phẩm dịch vụ ngành Nha Khoa, là cầu nối giúp nha sĩ Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, hiện đại, nhằm đem đến giải pháp tốt nhất để cải thiện sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam.

Minh Khang không ngừng giao lưu và mở rộng quan hệ quốc tế với các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang lại nguồn cung cấp phong phú và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Thế mạnh của MInh Khang là tập thể nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kiến thức về chuyên môn trong và ngoài nước, sẵn sàng lắp đặt các thiết bị nha khoa tận nơi, đảm bảo các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của Khách hàng. Đến với Minh Khang quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

 

SỨ MỆNH

Trong xu hướng phát triển chung của thế giới về thiết bị, vật liệu nha khoa ngày càng hiện đại, thẩm mỹ và phải đạt được các tiêu chuẩn an toàn cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Minh Khang ra đời với sứ mệnh: “Là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng”. Nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

 

TẦM NHÌN

Nâng tầm dịch vụ bán hàng của Minh Khang theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế:
Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước (kỹ thuật & tác phong đạo đức) nhằm đáp ứng nhanh chóng dịch vụ hậu mãi & chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 

CÁC GIÁ TRỊ ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG KINH DOANH CỦA MINH KHANG

Tập thể cán bộ công nhân viên Minh Khang cam kết:
Nói sự thật – Biết giữ lời hứa – Tôn trọng khách hàng – Luôn tìm tòi sáng tạo để nâng cao tay nghề – Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0355.08.11.99