Danh mục
Trang chủ Chưa được phân loại CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Sau khi nhận đơn đặt hàng của Quý khách hoặc hợp đồng ký kết có kèm theo số lượng hàng hóa, chúng tôi sẽ sẽ liên hệ với Quý Khách để xác nhận lại đơn đặt hàng, các thông tin về địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán và vận chuyển hàng cho Quý khách.

 2. THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

 • Quý khách hàng có thể đặt hàng trên website 24/24h trong tất cả các ngày. Nếu rơi vào ngày nghỉ lễ chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đợt nghỉ lễ.
 • Khách hàng đặt hàng qua điện thoại có thể liên hệ từ 8h00 – 18h00 hàng ngày, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 1900636055 để đặt hàng
 • Ngoài khung giờ trên, quý khách có thể để lại tin nhắn vào số điện thoại trên hoặc để lại tin nhắn trên hộp thư chat trên websitefanpage để được nhân viên tư vấn gọi lại cho quý khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Khu vực nội thành Hà Nội: từ 8 – 24 giờ kể từ khi nhận đơn hàng;
 • Khu vực ngoại thành Hà Nội: trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đơn hàng;
 • Khu vực Tỉnh thành khác: trong vòng 2 đến 8 ngày tùy thuộc vào vị trí của khách hàng kể từ ngày nhận đơn hàng;
 • Đối với các trường hợp hàng không có sẵn hoặc các mặt hàng đặc thù, tùy vào số lượng theo đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận với Quý khách về thời gian giao hàng;

 4. VẬN CHUYỂN

a. Đối với đơn hàng thông thường

Các quận nội thành Hà Nội

 • Khu Vực Hà Nội bao gồm các quận: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang).
 • Với các đơn hàng từ 2.500.000VND trở lên sẽ được giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 10km (từ km thứ 11 tính 8000 VND/ 1 Km)

Với các đơn ngoại thành và đi tỉnh: Chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển tuỳ thuộc vào giá trị mỗi đơn đặt hàng.

b. Đối với đơn hàng gấp

 • Trường hợp phát sinh đơn hàng gấp trong nội thành Hà Nội (không nằm trong khung giờ giao hàng thông thường nêu trên): Hàng hóa sẽ được giao trực tiếp đến Quý khách thông qua dịch vụ giao hàng nhanh. Khách hàng chịu phí giao hàng.

5. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Đối với các đơn hàng, trước khi gửi chúng tôi sẽ tiến hành

 • Đóng dấu, dán niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa và gửi cho Quý khách hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng.
 • Khi nhận hàng quý khách vui lòng tiến hành kiểm tra kỹ hàng hoá. Trong trường hợp có phát sinh, hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách hàng thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý.

Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi hàng

 • Phiếu xuất kho, hóa đơn bán hàng
 • Phiếu bảo hành

 

Minh Khang Dental ra đời với sứ mệnh: “Là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng”. Nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt

– Liên hệ hotline: 1900 636 055 để được hỗ trợ nhanh nhất

– Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

– Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ

Bạn đọc có thể đặt ngay tại website của Minh Khang Dental

Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

  1900 636 055