Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa BẠN ĐÃ BIẾT CHỌN NƯỚC SÚC MIỆNG ĐÚNG CÁCH?

BẠN ĐÃ BIẾT CHỌN NƯỚC SÚC MIỆNG ĐÚNG CÁCH?

Tình hình dịch bệnh mỗi ngày một căng thẳng, mỗi ngày số lượng người nhiễm bệnh lại tăng nhanh. Điều nguy hiểm là có những ca bệnh không biết nguồn lây, không hề có triệu chứng, người mắc bệnh vẫn vô cùng khoẻ mạnh. Vì vậy để bảo vệ bản thân và gia đình, mỗi một người đều cần nâng cao ý thức của bản thân, phòng ngừa dịch bệnh đúng cách. Và đặc biệt nên có thói quen dùng nước súc miệng mỗi ngày để có thể ngăn ngừa covid kịp thời, ngăn ngừa virus gây bệnh. Ngoài ra còn chữa hôi miệng, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi nhau hơn.

Vậy bạn đã biết chọn nước súc miệng đúng cách?

Nước sudc miệng ASIN

 

Nước súc miệng là dung dịch được pha chế dùng để sát khuẩn và làm sạch vùng miệng họng bằng cách ngậm dung dịch và làm dung dịch ngậm chuyển động trong miệng nhiều lần trước khi phun bỏ. Dùng nước súc trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, rất cần chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Nước súc miệng được chia ra làm 2 loại, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng

  1. Loại điều trị: Loại này có chứa các thành phần diệt khuẩn, có khả năng làm giảm mảng bám, viêm nướu, sâu răng và hôi miệng. Thành phần có chứa Fluoride, Chlorhexidine, Berberine
  2. Loại thông thường: Có chứa các thành phần giúp kiểm soát tạm thời hơi thở và tạo cảm giác dịu nhẹ cho miệng. Loại này không có tác dụng làm giảm nguy cơ sâu răng, viêm nướu.

Nước súc miệng ASIN

Các chuyên gia răng miệng cho rằng, tính hiệu quả của nước súc miệng tùy thuộc vào cách sử dụng chúng. Nếu sử dụng không đúng cách thì cũng như… “nước đổ đầu vịt”. Chẳng hạn như một loại thuốc súc miệng có chứa fluoride nhằm ngăn ngừa sâu răng, nếu đem dùng vào mục đích loại bỏ những mảng bám ở răng thì trở nên vô dụng. Trong trường hợp này, sử dụng nước máy còn hiệu quả hơn. Hay như nếu muốn giảm đau răng, ê buốt răng, viêm lợi thì các bạn phải sử dụng nước súc miệng điều trị chứ không thể dùng loại thông thường.

Và đặc biệt chúng ta phải để nước súc miệng tránh xa tầm tay trẻ em dưới 8 tuổi. Bởi các em chưa ý thức được việc không được uống chúng và cũng chưa kiểm soát tốt khả năng súc nhổ của mình vì vậy vô tình nuốt nước vào cơ thể. Khi trẻ em nuốt nước súc họng có nồng độ cồn cao với một số lượng lớn, trẻ em có thể bị lên cơn co giật, tổn thương não, thậm chí tử vong.

Nước súc miệng ASIN 

Minh Khang Dental hiện đang phân phối độc quyền khu vực Miền Bắc nước súc miệng loại điều trị Asin Nano Berberine có xuất xứ Việt Nam, có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, thơm miệng được chỉ định dùng cho bệnh nhân có vấn đề về răng miệng, viêm nướu lợi. Được chỉ định dùng cho trước và sau phẫu thuật.

Nước súc miệng ASIN

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây

 

 

 

 

 

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055