Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC COVID BẠN NHÉ!

BẢO VỆ BẢN THÂN TRƯỚC COVID BẠN NHÉ!

Tình hình dịch bệnh mỗi ngày 1 tăng nhanh, tính riêng ngày 18.7.2021 tăng kỉ lục gần 6000 ca nhiễm bệnh. Sáng nay con số nhiêm ca mắc vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng. Tình hình như vậy mà thấy xót xa…

  • 2020: hỗn loạn và vắng tanh
  • 2021: hỗn loạn nhưng không vắng tanh

Chắc bởi vì dân tình đã quen với dịch bệnh, đã không còn hoang mang như những ngày đầu bùng dịch. Nói cho cùng nếu dừng lại tất cả, đóng băng mọi hoạt động thì chưa chết vì bệnh đã chết vì đói. Ngày xưa bảo vệ đất nước là cầm vũ khí ra trận, ngày nay bảo vệ đất nước là ở nhà.

Vì vậy để bảo vệ bản thân, cũng như bảo vệ gia đình và toàn thể xã hội chúng ta hãy cùng nâng cao ý thức và thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch bệnh của bộ y tế đưa ra nhé!

  1. Thực hiện nghiêm 5k, giữ khoảng cách tối thiểu 2m
  2. Không tụ tập quá 5 người
  3. Khai báo y tế thường xuyên
  4. Hạn chế ra khỏi khu vực
  5. Chỉ ra ngoài khi:

– Đi công tác, làm việc tại các cơ quan, nhà máy, công xưởng sản xuất

– Mua thuốc men, mặt hàng thiết yếu và các trường hợp khẩn cấp

– Nếu cần thiết các bạn hoàn toàn có thể mua hàng bằng hình thức online để có thể giảm thiểu tối đa tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Và một trong những cách để có thể phòng dịch hiệu quả là rửa tay và súc họng thường xuyên.

Do đó Minh khang hiểu được sức khỏe của nhân sự luôn là trên hết, vì vậy để có thể đảm bảo sức khỏe cho nhân sự toàn công ty, Minh Khang luôn có xịt khử trùng, sát khuẩn tay khi ra vào ca làm, cùng với đó Minh Khang đã dành cho nhân sự của mình những phần quà tặng nước súc miệng Asin để giúp toàn bộ nhân sự luôn có sức khỏe, sức đề kháng tốt nhất, ngăn ngừa virus , vi khuẩn trước và sau khi virus xâm nhập chưa sâu vào trong cơ thể.

 

Mọi người chú ý giữ gìn sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của bản thân và tuân thủ chỉ thị của Chính phủ để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé!

Và đặc biệt súc miệng mỗi ngày để có thể ngăn ngừa covid kịp thời.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055