Danh mục
Trang chủ Tin tức Bột sứ G-Ceram-Lựa chọn không thể bỏ qua trong phục hình nha khoa

Bột sứ G-Ceram-Lựa chọn không thể bỏ qua trong phục hình nha khoa

Hầu hết sứ nha khoa có các đặc trưng: cứng, dễ nứt vỡ và trơ về hóa học. Cần chú ý, độ cứng của sứ tương đương với độ cứng của mô răng tránh mòn mô răng đối diện. Sứ dễ nứt vỡ, khi đường nứt và ứng suất căng cùng tác động trên một vùng phục hình. Tính trơ về hóa học là một ưu điểm vì nó không gây phản ứng của các mô tiếp xúc với sứ nên không phóng thích các nguyên tố gây hại.

Nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển nên cũng xuất hiện rất nhiều dòng bột sứ khiến chúng ta khá băn khoăn, lo lắng về chất lượng sản phẩm. Vì thế, bột sứ G-Ceram chính là một lựa chọn mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

Bột sứ G-Ceram

Là một loại bột sứ fenspat tự nhiên, được sử dụng để chế tạo mão và cầu răng sứ có cấu trúc phụ bằng kim loại, veneer sứ và lớp phủ răng.

Nhờ tính năng dễ tạo mẫu, bột  sứ G-Ceram là một loại bột gốm đáng tin cậy để làm ván mỏng, đặc biệt được khuyên dùng cho các phòng thí nghiệm vì độ nhanh và độ chính xác của sản phẩm. Không chỉ những người kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhận ra nhanh các đặc tính vật lý và khả năng trình diễn thẩm mỹ của nó mà ngay cả những thợ có một ít kinh nghiệm cũng rất dễ dàng nhận ra khi sử dụng.

Bột sứ G-Ceram hỗ trợ ngay lập tức và chính xác trong việc kết hợp màu sắc sau mỗi quá trình phân lớp với Opaque, Dentine và Incisal. Ngoài ra, độ bền màu cao được đảm bảo ngay cả khi có độ dày khác nhau.

Đặc tính và hiệu suất khác đặc trưng của bột sứ G-Ceram:

 • Độ co ngót tối thiểu, đặc tính tự nhiên cho vẻ ngoài thẩm mỹ chân thực hơn trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ độ trong mờ và độ sâu màu cao hơn.
 • Bột sứ cung cấp dải màu rộng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về màu sắc cụ thể.
 • Bộ vật liệu tạo hiệu ứng đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu chỉ định của bác sỹ và mong muốn về thẩm mỹ màu sắc răng của khách hàng.
 • Đặc tính dẫn truyền, phản xạ và khúc xạ ánh sáng như men răng thật, tạo màu răng trong đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
 • Các hợp chất trong thành phần có thể ngăn chặn sự tích tụ của các mảng bám trên bề mặt gốm, hỗ trợ nha sĩ và bệnh nhân trong việc chăm sóc phục hồi nhanh hơn.

 

 

MK DENTAL – địa chỉ cung cấp vật liệu nha khoa tại Hà Nội uy tín, chất lượng

 • Cam kết 100% hàng chính hãng
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Hoàn tiền 100% trong 24h đối với lỗi từ Nhà sản xuất
 • Freeship nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ. Freeship từ kho ra bến bãi đối với các quận huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

   – Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất

   – Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

   – Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

  0355.08.11.99