Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Các loại bột đúc nha khoa chính hãng, chất lượng cao

Các loại bột đúc nha khoa chính hãng, chất lượng cao

Bột đúc nha khoa có tác dụng chính dùng để tạo sườn trong việc sản xuất răng sứ trong nha khoa. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với đủ hình thái, nhãn mác khác nhau. Người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng để làm việc. Hôm nay MK DENTAL sẽ chia sẻ cho các bạn 2 loại bột đúc chất lượng và thông dụng nhất được các labo lớn tại Việt Nam sử dụng.

Bột đúc KPG

Sản phẩm có nguồn  gốc xuất xứ rõ ràng tại Việt Nam. Được phân phối độc quyền  bởi công ty KPG, là công ty mẹ của MK DENTAL. Đặc trưng vô cùng khác biệt khi sử dụng là người dùng chỉ cần đổ 1 lần thay vì 2 lần như thường. Điều này sẽ tiết kiếm được tối đa chi phí và thời gian của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi đến với khách hàng. Công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp vấn đề khúc mắc.

Bột đúc KPG

Tham khảo thêm : Bột đúc KPG – Công thức pha bột đúc đúng chuẩn

Bột đúc Cast H

Xuất xứ tại Tây Ban Nha với những đặc tính nối bật như nhanh khô ngay cả trong thời tiết ẩm, dễ dàng phá vỡ và làm sạch nhanh, độ mịn cao. Bột đúc nha khoa Cast H cũng là một lựa chọn khá quen thuộc đối của nhiều đơn vị lớn trong ngành. Tuy không được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nhưng khi mua Cast H tại MK DENTAL các bạn vẫn được đảm các quyền lợi về hỗ trợ tư vấn lẫn chất lượng của sản phẩm.

bột đúc nha khoa

Việc tạo sườn trong quy trình sản xuất răng sứ là vô cùng quan trọng.Tìm hiểu kĩ về sản phẩm không chỉ giúp cho phòng lab tránh được rủi ro mà còn giúp tăng cao hiệu xuất lẫn chất lượng sản phẩm đầu ra. MK Dental với lợi thế lâu năm trong ngành hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm bột đúc tốt nhất đến với những phòng lab toàn quốc.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055