Danh mục
Trang chủ Tin tức Chúc mừng sinh nhật anh Phạm Văn Phương – CEO Minh Khang Dental

Chúc mừng sinh nhật anh Phạm Văn Phương – CEO Minh Khang Dental

16.6.2021 chúc mừng sinh nhật tổng giám đốc Minh Khang Dental anh Phạm Văn Phương. Chúc anh luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến, tiếp tục góp phần xây dựng Minh Khang Dental lớn mạnh hơn, góp phần mang lại giá trị cho cộng đồng

Với mong muốn là nhà phân phối uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và là nhà phân phối top 5 Đông Nam Á. Minh Khang Dental không ngừng giao lưu và mở rộng quan hệ quốc tế với các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang lại nguồn cung cấp phong phú và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Không thể không kể đến đó là sự tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên.

Là người lãnh đạo tuyệt vời của công ty, Người lãnh đạo tài năng không chỉ là người soi đường chỉ lối mà còn là người đồng hành cùng team trên mọi nẻo đường

Thật sự rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành với một người lãnh đạo tuyệt vời, một người sếp tận tâm và khiêm tốn. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục lèo lái Minh Khang Dental ngày càng phát triển, góp phần mang lại giá trị cao cho cộng đồng, cho xã hội.

Và sau đây là một số hình ảnh tại bữa tiệc chúc mừng sinh nhật anh Phương


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055