Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Công nghệ Cad/Cam trong phục hồi răng sứ

Công nghệ Cad/Cam trong phục hồi răng sứ

Công nghệ Cad/Cam là gì

Computer aided design/Computer aided manufacturing, viết tắt là Cad/Cam là kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy tính. Theo đó, Cad chính là bộ máy giúp các kĩ thuật viên thiết kế mẫu răng, còn CAM là máy cắt theo mẫu đã thiết kế.

công nghệ cad/cam trong phục hồi răng sứ

Uu điểm vượt trội của hệ thống Cad/Cam

Nói tới Cad/Cam là nói tới máy tính, mà nói tới máy tính là nói về sự chính xác.

+ Sự chính xác nằm trong khâu thiết kế: đường viền sẽ khít sát hơn, những vùng lẹm được xử lý. Với phần mềm sử dụng trong Cad/Cam thì việc chỉnh sửa cho mẫu s cũng trở nên đơn giản hơn…

+ Sự chính xác nằm ở khâu biến một phục hình ảo thành một phục hình thật. Với sự trợ giúp của máy tính, những sai sót trong công đoạn đúc sứ từ một mẫu sáp làm bằng tay sẽ được giảm thiểu.

Chính từ sự chính xác hơn này của kỹ thuật Cad/Cam đã dẫn tới nhiều thuận lợi khác. Sự khít sát giữa phục hình và cùi răng làm giảm đi khả năng sâu răng. Giảm khả năng di chuyển răng, giảm sự đọng thức ăn, gây tụt nướu mất thẩm mỹ, từ đó tăng tuổi thọ của phục hình.

Các nha sĨ thường hay bắt gặp những phục hình bị hỏng hóc, những cùi răng bị hư hỏng do sâu răng,… Với sự chính xác của Cad/Cam thì những tỷ lệ này sẽ được giảm bớt. Qua đó, bệnh nhân cũng sẽ ít tốn kém hơn về thời gian và tiền bạc cho việc làm lại hay sửa chữa phục hình. Thời gian ngồi trên ghế của bệnh nhân cũng như thời gian làm việc tại ghế của nha sỹ cũng được ngắn hơn, số lần hẹn sẽ giảm bớt.

Máy cắt Cad/Cam Yenadent D6

Yenadent D6 là dòng máy cắt Cad/Cam mới nhất đến từ thương hiệu Yenadent thuộc công ty Yena. 

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nhà sản xuất đã cho ra thị trườn dòng máy cắt Cad/Cam với nhiều tính năng và ưu đểm vượt trội. Máy đáp ứng nhu cầu cao hơn của mọi phòng labo, giúp cho công việc của các nha sĩ trở nên dễ dàng hơn, mang lại nụ cười cho bệnh nhân.

Máy cắt Cad/Cam Nha khoa Yenadent D6

Đặc điểm nổi bật của Yenadent D6

D6 sử dụng các khối màu hoặc các khối kim loại có độ dày khác nhau trong một lần thiết lập như: Pmma / kim loại mềm / zirconium / sáp / CrCO / peek / gốm / titan

Có thể nghiền 6 khối mà không cần tạm dừng

Tính nhất quán cao và độ bền lớn

Nhiều loại vật liệu để phay đòi hỏi nhiều loại công cụ phay. Bạn có thể lắp tất cả 30 cái trong số chúng trong trạm dụng cụ D6 của chúng tôi.

Yenadent D6 được cải tiến một cách tối ưu cho phép trạm dụng cụ có thể lắp đặt số lượng công cụ phay lên đến 30 cái, đáp ứng nhu cầu cắt nhiều vật liệu khác nhau.

Yenadent D6 là một trong số những dòng máy cắt Cad/Cam  chuyên nghiệp trên thị trường. Máy đáp ứng được cả 4 yếu tố giá thành, hiệu năng, năng suất và chất lượng.

máy cắt cad/cam yenadent d6

Xem thêm chi tiết về sản phẩm Yenadent D6 tại đây

 

MK DENTAL – địa chỉ cung cấp máy cắt Cad/Cam uy tín, chất lượng

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hoàn tiền 100% trong 24h đối với lỗi từ Nhà sản xuất
  • Freeship nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ. Freeship từ kho ra bến bãi đối với các quận huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

  – Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất

   – Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

  – Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ

Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây

 

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055