Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Địa chỉ mua thiết bị nha khoa máy nén khí tại Hà Nội

Địa chỉ mua thiết bị nha khoa máy nén khí tại Hà Nội

Máy nén khí nha khoa thường có trọng lượng khá lớn từ 20 – 30kg, vì vậy nhiều chủ phòng khám thường chọn mua máy nén khí tại địa phương để dễ dàng vận chuyển và sửa chữa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua thiết bị nha khoa máy nén khí uy tín và chất lượng tại Hà Nội

thiết bị nha khoa máy nén khí

Minh Khang – nhà cung cấp thiết bị nha khoa máy nén khí tại Hà Nội

Minh Khang được thành lập vào năm 2008 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong bán và sản xuất vật liệu thiết bị nha khoa. Minh khang cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.  Với hơn 2000 mặt hàng đang có mặt tại showroom, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Minh khang có đội ngũ kỹ thuật viên cùng tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, hoạt động 24/7, có mặt mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó MK đã luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong tương lai Minh Khang sẽ tiếp túc phát triển để trở thành địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị labo uy tín của mọi khách hàng.

Minh Khang là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm tay khoan nha khoa Apple Dental, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.

 

Xem thêm: Thiết bị nha khoa máy nén khí Minh Khang

 

Máy nén khí Apple Dental được bán với giá vô cùng ưu đãi tại Minh Khang, với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trôi, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại phòng khám nha

Đặc điểm nổi bật

  • Bảo dưỡng không dầu
  • Động cơ đồng tốt
  • Bảo vệ áp suất
  • Thuận lợi để di chuyển
  • Tiếng ồn thấp
  • Tiết kiệm năng lượng

máy nén khs

 

Xem thêm: Chọn thiết bị nha khoa máy nén khí nào cho phòng khám?

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055