Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Địa chỉ mua thiết bị X quang nha khoa tại Hà Nội

Địa chỉ mua thiết bị X quang nha khoa tại Hà Nội

Thiết bị X quang nha khoa cầm tay đến từ thương hiệu Apple Dental với trọng lượng chỉ 1.45kg là sản phẩm chụp X quang nha khoa nhẹ nhất thị trường. Pin Pin lithium Hàn Quốc 900mAH hoạt động được nhiều cho một lần dùng. Có chế độ chụp từng răng riêng biệt để nha sĩ dễ dàng theo dõi để phát hiện bệnh.

 

Máy X quang nha khoa cầm tay

 

Xem thêm: Thiết bị máy X quang nha khoa cầm tay Minh khang chính hãng

 

Minh Khang – nhà cung cấp thiết bị X quang nha khoa tại Hà Nội

Minh Khang được thành lập vào năm 2008 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong bán và sản xuất vật liệu thiết bị nha khoa. Minh khang cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.  Với hơn 2000 mặt hàng đang có mặt tại showroom, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Minh khang có đội ngũ kỹ thuật viên cùng tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, hoạt động 24/7, có mặt mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó MK đã luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong tương lai Minh Khang sẽ tiếp túc phát triển để trở thành địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị labo uy tín của mọi khách hàng.

Minh Khang là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm tay khoan nha khoa Apple Dental, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.

Thiết bị X quang nha khoa cầm tay được bán với giá vô cùng ưu đãi tại Minh Khang, với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trôi, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại phòng khám nha

Thông số kỹ thuật

Màn hình LCD 4inch

Nặng 1.45kg là sản phẩm chụp x quang nha khoa nhẹ nhất

Tương thích với RVG và phim x quang

Pin lithium Hàn Quốc 900mAH

Nguồn điện đầu vào: 100-240VAC / 50-60Hz / 1.2A

Công suất đầu ra: 25,2DC / 2A

 

Máy x quang nha khoa cầm tay

 

Xem thêm: Những điều mọi người nên biết về thiết bị X quang nha khoa

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055