Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Nước Súc Miệng ASIN – Giải pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm nướu

Nước Súc Miệng ASIN – Giải pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm nướu

VIÊM NƯỚU LÀ GÌ? 

Viêm nướu là tình trạng nướu bị nhiễm khuẩn dẩn đến sưng đỏ, chảy máu chân răng, gây hôi miệng… Nếu không điều trị, bệnh viêm nướu có thể tiến triển thành một dạng nghiêm trọng hơn được gọi là viêm nha chu. Viêm nha chu có thể làm tiêu xương, mất răng, cùng nhiều vấn đề tiêu cực khác cho sức khỏe răng miệng.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH VÀ CÔNG DỤNG CỦA CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG ASIN

Nước súc miệng ASIN chứa Chlorhexidine digluconate có tính kháng khuẩn rộng, dùng súc miệng, súc họng công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm gây ra bởi vi khuẩn ở miệng/ họng như viêm họng, viêm amidan, viêm nướu, giúp đánh bay các mảng bám trên răng và trong khoang miệng.

Thành phần dược chất thiên nhiên Berberine Chloride tinh chế bằng công nghệ Nano có tác dụng diệt khuẩn và bảo vệ họng trước sự xâm nhiễm của nấm, vi-rút. Giữ cho hơi thở thơm mát với phức hợp tinh dầu quế và tinh dầu chanh chúc.

Các thành phần trong ASIN đều an toàn khi sử dụng trên cơ thể con người. Đây là sản phẩm không cồn do đó người dùng sẽ không gặp bất cứ tác dụng phụ nào do sử dụng cồn sai cách.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG ASIN

Sau khi đánh răng, chờ vài phút rồi súc miệng khoảng 10ml không pha loãng, giữ dung dịch trong miệng từ 30-40 giây, sau đó nhổ ra

Không được uống

Không cần súc lại với nước, sử dụng 2-3 lần/ ngày

Chú ý: – Nên kết hợp sử dụng kem đánh răng và nước súc miệng ASIN để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh về nướu.

Nếu sử dụng nước súc miệng ASIN với các loại kem đánh răng thông thường khác thì nên cách một khoảng thời gian tầm 30 phút để nước súc miệng phát huy hiệu quả tốt nhất. 

Sản phẩm ASIN an toàn với phụ nữ có thai và cho con bú.

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055