Danh mục
Trang chủ Tin tức Khang Phạm Gia hỗ trợ cùng bà con Hưng Khánh Trung xây cầu

Khang Phạm Gia hỗ trợ cùng bà con Hưng Khánh Trung xây cầu

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Khang Phạm Gia chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Đồng cảm với hoàn cảnh đi lại khó khăn của bà con Ấp Tâm Nhơn, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, qua bao nhiêu mùa mưa lũ vẫn gặp khó khăn khi di chuyển giữa 2 bên bờ sông.

Ông Phạm Văn Phương – Tổng Giám Đốc công ty, Khang Phạm Gia cùng gia đình đã chung tay, góp một phần công sức, cùng bà con khởi công chiếc cầu sau bao nhiêu năm chờ đợi.

Ban lãnh đạo của Khang Phạm Gia và gia đình ông Phạm Văn Phương luôn tâm niệm sẽ luôn tiếp tục duy trì hoạt động từ thiện, tạo thành một thói quen, một văn hóa tốt đẹp trong mỗi cá nhân và nội bộ của Doanh nghiệp. Ông chia sẻ “Hiện còn rất nhiều nơi, nhiều địa phương, nhiều mảnh đời cần được giúp đỡ cả về vật chất với tinh thần, với tấm lòng tương thân tương ái, chúng tôi mong rằng trong tương lai có thể đi nhiều nơi hơn nữa, giúp đỡ được nhiều bà con hơn nữa.”

Một số hình ảnh của buổi thiện nguyện:


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055