Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ LÒ NƯỚNG SỨ KDF

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ LÒ NƯỚNG SỨ KDF

Lò nướng sứ KDF là sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản được phân phối bởi MK Dental. Đây là thiết bị cần có của mọi phòng khám nha khoa. Do giá cả và nhu cầu sử dụng thường xuyên, điều mà các Lab luôn quan tâm có lẽ là làm thế nào để duy trì tuổi thọ của lò..

Cách đơn giản nhất là luôn giữ vệ sinh lò nướng thường xuyên và đúng cách.

Vậy bạn đã biết cách vệ sinh lò nướng?

Cần phải làm gì hằng ngày, hằng tháng để lò nướng luôn sạch sẽ và hoạt động tốt?

Sau đây Minh Khang xin chia sẻ với bạn cách vệ sinh lò nướng sứ hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho máycủa bạn luôn sạch sẽ và gia tăng tuổi thọ Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Vacuum của lò nướng

VỆ SINH LÒ NƯỚNG SỨ HẰNG NGÀY

Vệ sinh toàn bộ khay nướng sứ, đế nướng sứ, khay đặt đế nướng sứ và tắt máy khi không sử dụng qua đêm.

Đảm bảo không gian sạch sẽ xung quang máy, không để bụi bẩn bám xung quanh vì bụi bẩn xung quanh có thể chui vào mạch điện qua các khe tuần hoàn khí của máy làm giảm tuổi thọ máy.

Lò nướng sứ KDF Master Plus

 

VỆ SINH LÒ NƯỚNG SỨ HẰNG THÁNG

Lên kế hoạch kiểm tra lại chương trình hoạt động của máy. Đảm bảo chương trình luôn chạy đúng, không bị xáo trộn. Việc làm này là cần thiết bởi nếu thông số trong chương trình nướng sứ bị sai rất có thể làm thay đổi thời gian và nhiệt độ hoạt động của lò.

Nếu thời gian sấy khô bị ngắn hơn, việc không đủ thời gian hơi nước bay ra ngoài hết sẽ dẫn đến việc tích tụ hơi nước kết tủa trên vỏ thạch anh bảo vệ dây đốt dẫn đến giảm tuổi thọ dây đốt.

Chạy chương trình làm sạch khoang đốt

Kiểm tra đường điện cấp và ổ điện đảm bảo không bị quá tải hay chập chờn. Vì nếu đường tải điện không tốt có thể gây ảnh hưởng đến quá trình nướng sứ tệ hơn là có thể gây cháy nổ linh kiện trong mạch bảo vệ.

Kiểm tra toàn bộ phẩn hệ thống nâng hạ, phần cơ khí và hoạt động của motor. Nếu phát hiện lỗi thì cần liên hệ ngay với nhà cung cấp để được tư vấn phương án xử lý. Không được tự ý sửa chữa, hoặc mang tới nơi sửa chữa không chuyên để sửa.

Để lò nướng sứ của bạn bền hơn với thời gian thì việc bảo quản là rất quan trọng. Do vậy hãy chú ý đến cách bảo quản và sử dụng lò nướng sứ bạn nhé.

Tham khảo chi tiết tại: Lò nướng sứ KDF Master Plus


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055