Danh mục
Trang chủ Tin tức Lễ chuyển giao thiết bị và công nghệ phục hình Implant

Lễ chuyển giao thiết bị và công nghệ phục hình Implant

Năm 2022 là một năm nhiều sự biến động và thử thách. Tuy nhiên, đây cũng là năm Minh Khang Dental bứt phá, khẳng định vị thế của mình trong ngành cung cấp thiết bị và vật liệu Nha khoa.

Đầu năm vừa qua, Minh Khang đã hoàn tất chuyển giao thiết bị và công nghệ phục hình Implant Nha khoa. Đơn vị tiếp nhận là một Labo đang trên đà phát triển mạnh mẽ – EQ True Dental Lab.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của đại diện của hai bên.

ban giao thiet bi va cong nghe implant EQ True

Ông Nguyễn Đình ChungCEO của EQ True Dental Lab (bên trái). Và Ông Phạm Văn Phương CEO của Minh Khang Dental (bên phải)

Vậy công nghệ phục hình Implant là gì?

Công nghệ phục hình implant được áp dụng lần đầu tiên bởi tại Thụy Điển vào năm 1952. Từ đó đến nay, công nghệ trồng răng implant luôn luôn được cải tiến không ngừng.

Công nghệ phục hình implant có thể hiểu là một phương pháp trồng răng giả. Trụ Implant (chân răng giả) sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm tại vị trí chân răng bị mất. Sau đó, các nha sĩ sẽ lắp lên chân răng này một chiếc răng sứ.

Khác với những loại răng giả thông thường, trụ implant khi trồng vào xương hàm sẽ tích hợp chặt vào xương. Nó sẽ tạo thành khối liên kết vững chắc, khả năng khôi phục sức nhai tốt hơn răng thật.

Ưu điểm của phục hình Implant là gì?

Phục hình implant là công nghệ phục hình tốt nhất hiện nay với những ưu điểm sau:

  • Không phải mài nhỏ các răng còn tốt bên cạnh.
  • Độ bền suốt đời.
  • Thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật.
  • Kháng lại sự tiêu xương hàm do mất răng mang lại.

Có phải mọi phòng khám và Labo đều thực hiện được công nghệ phục hình Implant?

Câu trả lời là KHÔNG!!!

Phục hình implant là một công nghệ đặc biệt chuyên sâu và khó nhất trong chuyên ngành răng hàm mặt. Những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công như vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật cắm ghép, … chỉ có thể đảm bảo ở những trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa.

Ngoài ra, phục hình Implant cũng cần cả sự đầu tư về máy móc và công nghệ. Và Minh Khang Dental tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị, công nghệ phục hình Implant số 1 thị trường.

Đến với Minh Khang, Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình cần. Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật chuyên nghiệp của Minh Khang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/24.

Minh Khang DENTAL – địa chỉ cung cấp thiết bị và vật liệu Nha khoa uy tín, chất lượng

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Hoàn tiền 100% trong 24h đối với lỗi từ Nhà sản xuất.
  • Freeship nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ. Freeship từ kho ra bến bãi đối với các quận huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

– Liên hệ hotline: 1900636055 để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

– Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ.

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055