Danh mục
Trang chủ Tin tức Công nghệ kỹ thuật số hóa 3D trong nha khoa

Công nghệ kỹ thuật số hóa 3D trong nha khoa

Shining 3D, được thành lập vào năm 2004, là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ sản xuất phụ gia và số hóa 3D. Shining 3D sở hữu hơn 300 bằng sáng chế và hơn 100 bản quyền. Công ty đã có vị thế trên thị trường và có khả năng sản xuất sản phẩm ở quy mô lớn, cung cấp các công nghệ 3D mạnh mẽ và dịch vụ hỗ trợ trên toàn thế giới.

shining 3d

 

Sứ mệnh của Shining 3D

Là nâng cao hiệu quả của mô hình 3D chất lượng cao, cho phép sản xuất linh hoạt các sản phẩm có cấu trúc phức tạp, hiệu suất cao và làm cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các công nghệ sản xuất phụ gia và số hóa 3D; từ các tập đoàn lớn đa quốc gia trên toàn thế giới đến những người có sở thích tại nhà.

Xu hướng phát triển

Shining 3D cung cấp các giải pháp nha khoa kỹ thuật số 3D được tích hợp đầy đủ, từ thu thập dữ liệu 3D bằng máy quét 3D cho phòng thí nghiệm và máy quét 3D trong khoang cho phòng khám, sau đó thiết kế bằng phần mềm CAD nha khoa chuyên nghiệp, đến in các sản phẩm nha khoa, bao gồm mô hình làm việc, mô hình chỉnh nha, mô hình cấy ghép, phẫu thuật hướng dẫn, sáp nhập, khuôn khổ từng phần với máy in 3D DLP.

 Mức độ phổ biến

Shining 3D cam kết phổ biến và phát triển chuyên sâu các giải pháp nha khoa kỹ thuật số 3D, giúp các phòng thí nghiệm nha khoa, phòng khám, bệnh viện và các tổ chức khác đạt được chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Đến nay Shining dã sở hữu cho mình một lượng lớn khách hàng đến từ hơn 8000 phòng khám, phòng thí nghiệm, labo, trường học,.. của hơn 80 quốc gia trên toàn thé giới.

shining 3d

Các sản phẩm nổi bật của Shining 3D

Máy scan trong miệng Aoralscan 3

Là công cụ lấy dấu răng hiện đạI với máy quét 3D chất lượng cao cho phép các nha sĩ dễ dàng thu được dữ liệu dưới dạng kỹ thuật số một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Máy in 3D AccuFab-L4D

 AccuFab-L4D là dòng máy in 3D mới nhất được Shining nâng cấp mang đến cho người dùng quy trình làm việc thân thiện và trực quan hơn với tốc độ in nhanh hơn và chính xác hơn so với phiên bản cũ. Sử dụng vật liệu nhựa đa năng, máy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu trong khâu phục hình, cấy ghép và chỉnh nha. đây là giải pháp máy in nha khoa lý tưởng cho mọi khách hàng đang làm việc trong ngành nha khoa mong muốn bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số.

máy in 3d AccuFab-L4D

Máy scan để bàn AutoScan DS-EX

AutoScan-DS-EX bao gồm các mô đun có thể tùy chỉnh để đạt được kết quả hiển thị tốt hơn. Ngoài ra máy cũng cho phép các mô đun được tháo rời cho phép nâng cấp chức năng trong tương lai.

Giá tháo lắp nhanh chóng tiên tiến để thiết lập mô hình thuận tiện

Máy quét sử dụng công nghệ quét 3D có cấu trúc mới nhất để cung cấp các giải pháp chính xác và hiệu quả cho các nha sĩ chuyên nghiệp hay labo nhỏ để tiết kiệm chi phí

DS-EX cung cấp tùy chọn xử lý dữ liệu tối ưu thông qua mạng LAN hoạt động và cấu trúc cho phép dễ dàng nâng cấp trong tương lai

Máy có thiết kế nhỏ gọn, với tổng trọng lượng là 5kg dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Máy phù hợp với mọi phòng khám và labo, bạn có thể đặt máy scan ở bất cứ nơi nào trong phòng mà bạn muốn.

máy scan để bàn

Minh Khang Dental, đối tác tin cậy của Shining 3D tại Việt Nam

Minh Khang Dental với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành sản xuất và bán các trang thiết bị và vật liệu nha khoa là đối tác tin cậy của nhiều công ty hàng đầu thế giới trong ngành nha khoa, trong đó có Shining 3D.

Minh Khang có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao..Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng tận tâm và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Các sản phẩm của Shining 3D đang được bán tại Minh Khang với giá vô cùng ưu đãI.

Hiện tại Minh Khang đang có chương trình trả góp với hóa đơn từ 3 triệu đồng khi mua sản phẩm của công ty. Chi tiết xin vui lòng tham khảo thêm tại đây

  • Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất
  • Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  • Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ

Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055