Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa TẠI SAO NÓI MÁY MÀI YAJADA SIÊU TIẾT KIỆM VÀ BỀN BỈ?

TẠI SAO NÓI MÁY MÀI YAJADA SIÊU TIẾT KIỆM VÀ BỀN BỈ?

Máy mài Yajada là một trong những thiết bị không thể thiếu của mọi phòng khám nha khoa. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi MK Dental. Cùng tìm hiểu những điểm siêu nổi bật củ thiết bị này nhé.

Máy mài YAJADA Máy mài Yajada siêu tiết kiệm

– Rotor của dòng máy không chổi than này được sử dụng bằng nam châm vĩnh cửu. Do được kích từ từ nam châm vĩnh cửu nên không xảy ra tình trạng bị mài mòn tiếp xúc giữa chổi than và cổ góp. Điều này giúp giảm tổn hao đồng và sắt, qua đó tiết kiệm được nhiên vật liệu

– Máy mài Yajada rất tiết kiệm điện do có hiệu suất từ 85% đến 90%.

– Do tính linh hoạt của motor không chổi than và bộ điều khiển chuyên dụng. Vì vậy người sử dụng có thể tăng tốc và giảm tốc trong thời gian rất ngắn mà máy chạy vẫn vô cùng êm ái

– Yajada có Moden xoắn cực đại cao, lên tới 7N/m. Ngay cả khi máy chạy ở tốc độ thấp, kỹ thuật viên khi mài nếu tì máy cũng không bị dừng lại. Ngoài ra vì Moden xoắn cực đại cao khi dừng mài máy sẽ dừng lại rất nhanh, giảm được tỉ lệ hỏng cơ cấu đóng mở búp sen khi thay mũi khoan.

Máy mài Yajada siêu bền bỉ

– Máy chạy vô cùng êm ái cả ở tốc độ cao lẫn tốc độ thấp. Tốc độ tối đa vòng quay của máy lên tới 60.000 vòng/phút, Hoạt động êm ái. Yajada có 2 loại bàn đạp on/off và bàn đạp biến tốc ( thay đổi tốc độ theo lực chân ) dễ sử dụng. Vì vậy công việc được giải quyết rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

– Máy vô cùng bền bỉ do nguyên lý hoạt động của máy là bộ điều khiển và cảm biến xác định từ trường. Giúp người tiếu dùng tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế.

– Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là máy có thể hoạt động tốt. Không những vậy máy còn có điện áp đầu vào là 36V rất an toàn cho người sử dụng.

– Cùng với đó máy mài Yajada có thiết kế đẹp, kín, chống bụi và mài mòn, có sự ổn định tốc độ trên toàn bộ dải điện áp. Động cơ không chổi than, tiếng ồn nhỏ, không bị giảm tốc độ khi tì mạnh mũi mài, không bị rung trong quá trình mài.

– Cần gạt tháo lắp mũi được thiết kế phù hợp cho thao tác sử dụng một tay.

Với tính siêu tiết kiệm và bền bỉ của mình. Máy mài Yajada xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu của các phòng khám nha khoa.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055