Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Tay khoan nha khoa Apple A2 – Giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc

Tay khoan nha khoa Apple A2 – Giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc

Thiết bị tay khoan nha khoa Apple A2 là sản phẩm đến từ thương hiệu Appledental của Trung Quốc. Thương hiệu đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1385, đảm bảo chất lượng của thiết bị.  MK Dental là một trong những địa chỉ cung cấp Apple A2 uy tín tại Việt Nam.

Tay khoan nha khoa Apple A2 nâng cao hiệu quả làm việc

Với dòng sản phẩm tay khoan nha khoa  Apple A2 hiện tại được nâng cấp công suất. Giờ đây mang đến cho người sử dụng hiệu quả và công suất làm việc nhiều hơn đáng kể. Phiên bản tay khoan đầu nhỏ có khả năng cận vùng điều trị nhanh chóng và dễ dàng, mang đến sự hỗ trợ tối ưu cho việc sửa soạn một cách hiệu quả. Đặc biệt là các trường hợp khoang miệng nhỏ, như là người lớn tuổi với vùng tiếp cận bị giới hạn.

tay khoan nha khoa Apple A2

 

Tay khoan Apple A2 với đầu tay khoan có kích cỡ tiêu chuẩn mang đến hiệu suất làm việc cao hơn.

Người sử dụng vì thế có được nhiều tiện ích hơn từ việc mài răng trở nên nhanh hơn và lực torque tốt hơn khi làm việc trên các vật liệu có độ cứng cao như: sứ và kim loại. Làm tăng hiệu suất làm việc đạt được là nhờ vào việc tối ưu hóa khí động học của hơi cung cấp cho cánh quạt rotor. Kết quả là toàn bộ hệ thống động cơ hoạt động đạt hiệu quả cao hơn. Điều này mang đến cho nha sĩ kết quả mài răng nhanh hơn ngay cả ở một áp lực thấp. Khả năng sử dụng đáng tin cậy của tay khoan và tuổi thọ lâu dài được đảm bảo ngay cả khi tay khoan được vận hành ở phạm vi công suất cao hơn, nơi nó tiếp xúc với áp lực lớn hơn.

 

 Tay khoan nha khoa Apple A2 với đèn LED công nghệ SMD chiếu sáng tối ưu

tay khoan Apple A2

Tay khoan nha khoa Apple A2 hiện là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường so với dòng tay khoan có đèn LED tầm trung

Vị trí của đèn LED trong đầu tay khoan đảm bảo chiếu sáng tối ưu cho khu vực điều trị, Đèn LED công nghệ SMD tuổi thọ hơn 1.000 h chiếu sáng giúp việc điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn. Một bộ phát nguồn được tích hợp vào khớp nối Roto Quick cho phép sử dụng tay khoan đèn trên hệ thống dây tay khoan của bất kỳ ghế nha nào mà không cần trang bị nguồn điện cũng như việc thay đổi hệ thống dây tay khoan. Kết hợp với bộ lọc nước bảo vệ cho hệ thống ba tia phun sương làm mát cho vùng điều trị. Chất lượng sản phẩm “Made in China” hỗ trợ các nha sĩ trong việc sửa soạn hiệu quả và an toàn khi sử dụng trong lâm sàng.

 

Xem thêm: Địa chỉ mua thiết bị tay khoan nha khoa tại Miền Bắc


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055