Danh mục
Trang chủ Tin tức Thiết bị nha khoa Máy Scan trong miệng tại Hà Nội

Thiết bị nha khoa Máy Scan trong miệng tại Hà Nội

Thiết bị nha khoa Máy Scan trong miệng  Aoralscan 3 đến từ nhà sản xuất Shining 3D. Là công ty tiên phong nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ 3D, Shining 3D sở hữu hơn 300 bằng sáng chế và hơn 100 bản quyền trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường bởi khả năng sản xuất các thiết bị 3D với quy mô lớn.

Máy quét trong miệng Aoralscan 3 là một trong số những dòng máy quét 3D nha khoa chuyên nghiệp trên thị trường. Máy đáp ứng được cả 4 yếu tố giá thành, hiệu năng, năng suất và chất lượng.

 

cad/cam

 

Xem thêm: Thiết bị nha khoa máy scan trong miệng là gì?

 

Minh Khang – nhà cung cấp thiết bị nha khoa máy scan trong miệng tại Hà Nội

Minh Khang được thành lập vào năm 2008 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong bán và sản xuất vật liệu thiết bị nha khoa. Minh khang cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.  Với hơn 2000 mặt hàng đang có mặt tại showroom, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

thiết bị labo minh khang dental

 

 

Minh khang có đội ngũ kỹ thuật viên cùng tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm, hoạt động 24/7, có mặt mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó MK đã luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong tương lai Minh Khang sẽ tiếp túc phát triển để trở thành địa chỉ cung cấp máy móc thiết bị labo uy tín của mọi khách hàng.

Minh Khang là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm tay khoan nha khoa Apple Dental, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.

Máy scan trong miệng Aoralscan 3 tại Hà Nội được bán với giá vô cùng ưu đãi tại Minh Khang, với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trôi, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại phòng khám nha

 

Đặc điểm nổi bật

  •  Máy có khả năng chống sương mù tự động vượt trội
  • Có thể hấp tiệt trùng (100 lần)Điều khiển một nút
  • Điều khiển cảm biến chuyển động
  • Trọng lượng nhẹ: 240g
  • Được thiết kế tối ưu cho thao tác cầm tay
  • Đèn LED báo động

 

thiết bị nha khoa máy scan trong miệng


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055