Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Thiết bị X quang nha khoa cầm tay Minh khang chính hãng

Thiết bị X quang nha khoa cầm tay Minh khang chính hãng

Thiết bị X quang nha khoa cầm tay

Máy X-quang cầm tay nha khoa là sản phẩm đến từ thương hiệu Apple dental, là giải pháp cho chẩn đoán hình ảnh nha khoa chất lượng cao, an toàn và tiện dụng cho cả khách hàng và nha sĩ.

 

thiết bị x quang nha khoa

 

Đặc điểm nổi bật

Máy có hệ thống X quang phù hợp với các loại máy sensor kỹ thuật số, hệ thống điều khiển bằng tay với chế độ chụp rất thông minh, điều khiển dễ dàng chỉ một nút bấm.

Hình ảnh có độ tương phản cao, thật rõ nét, ghi nhớ giá trị chụp đúng, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân như hạn chế tỉ lệ tia X phóng ra, mức độ phơi nhiễm thấp vì có bộ phát tia X sử dụng biến tần số cao.

Kích thước máy nhỏ gọn, thiết bị không dây, pin hoạt động được nhiều cho một lần dùng. Có chế độ chụp từng răng riêng biệt để nha sĩ dễ dàng theo dõi để phát hiện bệnh.

Máy Xquang nha khoa cầm tay Apple Dental là thiết bị nha khoa hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ trong việc cung cấp hình ảnh X-quang khảo sát cấu trúc vùng hàm mặt mà mắt thường khó tiếp cận được. Kết hợp với thăm khám trong miệng, bác sĩ sẽ có cái nhìn toàn diện về các vấn đề răng hàm mặt và các bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải.

 

Máy X quang nha khoa cầm tay

 

 

Xem thêm: Lợi và hại của thiết bị X quang nha khoa cầm tay

 

Thiết bị Sensor X quang nha khoa

 

Máy Sensor nha khoa

 

Hình ảnh trực tiếp và Hiệu quả cao

Khả năng sử dụng phi thường

Công nghệ máy dò

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

 

máy sensor nha khoa

 

MK DENTAL – địa chỉ cung cấp thiết bị nha khoa Hà Nội uy tín, chất lượng

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Hoàn tiền 100% trong 24h đối với lỗi từ Nhà sản xuất
  • Freeship nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000đ. Freeship từ kho ra bến bãi đối với các quận huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

– Liên hệ hotline: 0985916069 để được hỗ trợ nhanh nhất

– Lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom hơn 2000 sản phẩm các loại tại địa chỉ: Số 19 Ngõ 554 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

– Email cho chúng tôi: mkdental99@gmail.com để được hỗ trợ


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055