Danh mục
Trang chủ Tin tức Tin tức nha khoa Triển lãm Nha khoa phía nam Trung Quốc 2018

Triển lãm Nha khoa phía nam Trung Quốc 2018

Triển lãm Nha khoa Nam Trung Quốc lần thứ 23 từ tháng 4, 4-7 đã kết thúc hoàn hảo

Phòng triển lãm có diện tích khoảng 51000m2, có hơn 900 công ty trong và ngoài nước tham dự triển lãm. ÁP DỤNG, với tư cách là một công ty VIP tham dự triển lãm hàng năm, năm nay chúng tôi có những thành tích tốt hơn trước.

Gian hàng của chúng tôi có lượng người ghé thăm và mua hàng đông nhất. Hơn 780 nha sĩ Trung Quốc mua sản phẩm của chúng tôi trong 4 ngày và hơn 27 đại lý từ các quốc gia khác nhau đã đặt hàng từ chúng tôi. Tất cả doanh số bán hàng đều điên cuồng, bận rộn, một lần nữa, APPLEDENTAL đã trở thành gian hàng nổi tiếng nhất tại Hội trường 15.3.

Bên chúng tôi đã tăng cường tình bạn với hơn 20 đại lý độc quyền trên khắp thế giới, làm sâu sắc thêm ý tưởng của đại lý để phát triển và quảng bá thương hiệu với APPLEDENTAL. Bên đại lý cũng đã phát hành sản phẩm mới của chúng tôi và cấp giấy chứng nhận cho đại lý độc quyền mới. Chúng ta cùng nhau chứng kiến ​​APPLEDENTAL ngày càng trở nên tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi hân hạnh được mời Ông Dr.Khaled Nagieb – Tổng giám đốc đại lý độc quyền của Egypt, MEGA PHARMA, có bài phát biểu trước tất cả các đại lý của chúng tôi – làm thế nào để giành được danh tiếng của APPLEDENTAL tại thị trường địa phương. Anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi và công nhận từ các đại lý khác.

Cuối cùng, Cảm ơn tất cả các nhân viên và đối tác đã ủng hộ APPLEDENTAL. Cảm ơn tất cả!

 

Nguồn: http://www.appledentalmed.com/dental-south-china-dental-exhibition-2018-a-44.html


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    1900 636 055